Phơi nhiễm cá nhân ngắn hạn với bụi PM 2.5 và khí co do khói sinh khối đối với sức khỏe hô hấp trước và sau sử dụng bếp cải tiến
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu liên quan giữa phơi nhiễm cá nhân ngắn hạn với bụi PM 2.5 và khí CO do khói sinh khối tới sức khỏe hô hấp và hiệu quả giảm phơi nhiễm do bếp cải tiến mang lại. Đây là nghiên cứu trước sau, trên đối tượng người nấu bếp chính trong gia đình.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.