Nghiên cứu tác dụng kháng oxy hóa invitro và invivo của cao chiết nấm Vân Chi đỏ (Pycnoporus sanguineus)
Bài viết Nghiên cứu tác dụng kháng oxy hóa invitro và invivo của cao chiết nấm Vân Chi đỏ (Pycnoporus sanguineus) trình bày khảo sát tác dụng kháng oxy hóa invitro của cao chiết nấm Vân Chi đỏ bằng phương pháp DPPH (1,1-diphenyl-2-picrylhydrazyl); Khảo sát tác dụng kháng oxy hóa của cao chiết nấm Vân Chi đỏ trên mô hình chuột nhắt trắng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.