Nghiên cứu đặc điểm vi học và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng hàm lượng flavonoid chiết xuất từ lá cây nhội (Bischofia javanica Blume) tại Lâm Đồng
Nghiên cứu này tiến hành mô tả đặc điểm vi phẫu của lá nhội tươi bằng phương pháp nhuộm kép, soi bột lá dưới kính hiển vi, sơ bộ xác định thành phần hóa học bằng phản ứng hóa học, khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố nồng độ ethanol, thời gian, nhiệt độ và tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi đến quy trình chiết xuất flavonoid từ lá nhội.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.