Xây dựng công thức bào chế và đánh giá tác dụng kháng khuẩn in vitro của kem mafenid acetat 8,5%
Bài viết tập trung xây dựng công thức bào chế, đánh giá tiêu chuẩn chất lượng và tác dụng kháng khuẩn in vitro của kem mafenid acetat 8,5%. Kết luận cho thấy xây dựng được công thức bào chế kem mafenid acetat 8,5%, đánh giá tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và đạt yêu cầu của USP 38; kem mafenid acetat 8,5% có tác dụng kháng khuẩn trên trực khuẩn mủ xanh với đường kính vòng vô khuẩn lớn hơn 5 lần so với thuốc đối chứng silvirin 1%.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.