Định lượng các chất đánh dấu pinoresinol 4-O-beta-D-glucopyranoside và vladinol F trong dược liệu quả dứa dại Bắc bộ (Pandanus tonkinensis) bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao
Bài viết Định lượng các chất đánh dấu pinoresinol 4-O-beta-D-glucopyranoside và vladinol F trong dược liệu quả dứa dại Bắc bộ (Pandanus tonkinensis) bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao trình bày việc xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích định lượng pinoresinol 4-O-beta-D-glucopyranoside và vladinol F trong quả dứa dại Bắc bộ bằng phương pháp HPLC để tiêu chuẩn hóa dược liệu phục vụ mục tiêu sản xuất các chế phẩm theo hướng bảo vệ gan.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.