• Bài giảng An toàn sinh học phòng ngừa lây nhiễm trong lấy mẫu xét nghiệm

  Bài giảng An toàn sinh học phòng ngừa lây nhiễm trong lấy mẫu xét nghiệm

  Bài giảng An toàn sinh học phòng ngừa lây nhiễm trong lấy mẫu xét nghiệm trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm liên quan đến ATSH, nhóm nguy cơ của VSV gây bệnh, thực hành được các thao tác an toàn trong lấy mẫu dịch họng và tỵ hầu cho xét nghiệm phát hiện virus gây dịch COVID-19.

   37 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Nghiên cứu tác dụng của Nicardipine trong điều trị tiền sản giật nặng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Bài giảng Nghiên cứu tác dụng của Nicardipine trong điều trị tiền sản giật nặng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Bài giảng Nghiên cứu tác dụng của Nicardipine trong điều trị tiền sản giật nặng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương trình bày các nội dung chính sau: Đánh giá hiệu quả của Nicardipine trong điều trị tiền sản giật nặng, nhận xét về các tác dụng phụ của thuốc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   11 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Các văn bản pháp quy liên quan đến phòng, chống dịch viêm phổi do Virus Corona

  Bài giảng Các văn bản pháp quy liên quan đến phòng, chống dịch viêm phổi do Virus Corona

  Bài giảng Các văn bản pháp quy liên quan đến phòng, chống dịch viêm phổi do Virus Corona trình bày các nội dung chính sau: Văn bản tổ chức y tế thế giới, văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, văn bản chỉ đạo của bộ y tế.

   21 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Chiến lược, nguyên tắc và biện pháp kiểm soát lây nhiễm Covid-19

  Bài giảng Chiến lược, nguyên tắc và biện pháp kiểm soát lây nhiễm Covid-19

  Bài giảng Chiến lược, nguyên tắc và biện pháp kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trình bày các nội dung chính sau: Chiến lược và nguyên tắc dự phòng lây nhiễm Covid-19, biện pháp dự phòng lây nhiễm Cocid-19. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của bài giảng.

   33 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Đại cương về vi rút SARS-CoV-2 và bệnh Covid-19

  Bài giảng Đại cương về vi rút SARS-CoV-2 và bệnh Covid-19

  Bài giảng Đại cương về vi rút SARS-CoV-2 và bệnh Covid-19 trình bày các nội dung chính sau: Quá trình phát hiện SARS và tên gọi SARS-CoV-2, đặc điểm dịch tễ học, bệnh Covid-19. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của bài giảng.

   27 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Điều trị mãn kinh liệu pháp hormone và không hormone

  Bài giảng Điều trị mãn kinh liệu pháp hormone và không hormone

  Bài giảng Điều trị mãn kinh liệu pháp hormone và không hormone trình bày các nội dung chính sau: Liệu pháp hormone, lựa chọn estrogen, estradiol dydrogesterone có khuynh hướng giảm nguy cơ tim mạch, liệu pháp không hormone,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   53 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Hở khuyết sẹo mổ lấy thai

  Bài giảng Hở khuyết sẹo mổ lấy thai

  Bài giảng Hở khuyết sẹo mổ lấy thai trình bày các nội dung chính sau: Vấn đề hở khuyết sẹo MLT, hở khuyết sẹo MLT, kỹ thuật khâu cơ TC, hốc ở PN có sẹo MLT, triệu chứng sản khoa, hiếm muộn – hở khuyết sẹo MLT, nội soi buồng tử cung,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   55 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Nhau cài răng lược trên nhau tiền đạo có vết mổ lấy thai

  Bài giảng Nhau cài răng lược trên nhau tiền đạo có vết mổ lấy thai

  Bài giảng Nhau cài răng lược trên nhau tiền đạo có vết mổ lấy thai trình bày các nội dung chính sau: Xác định tỷ lệ nhau cài răng lược trong những trường hợp nhau tiền đạo có tiền sử mổ sanh tại Bệnh viện Hùng Vương trong năm 2011, tìm các yếu tố liên quan trong những trường hợp NCRL và đưa ra quy trình xử trí.

   5 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Chăm sóc mắt do đái tháo đường

  Bài giảng Chăm sóc mắt do đái tháo đường

  Bài giảng Chăm sóc mắt do đái tháo đường trình bày các nội dung chính sau: Sức khỏe của mắt trong bệnh đái tháo đường, sự gia tăng của đái tháo đường và bệnh mắt do đái tháo đường, quản lý đái tháo đường nhằm quản lý chăm sóc mắt, gánh nặng tài chính và xã hội của bệnh mắt. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của...

   39 p vmu 28/09/2020 0 0

 • Bài giảng Phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Coronavirus 2019 (CoVid-19) trong cơ sở khám bệnh chữa bệnh

  Bài giảng Phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Coronavirus 2019 (CoVid-19) trong cơ sở khám bệnh chữa bệnh

  Bài giảng Phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus coronavirus 2019 (CoVid-19) trong cơ sở khám bệnh chữa bệnh trình bày các nội dung chính sau: Virus Corona, phân tích mới nhất của CDC Trung quốc – số nhân viên y tế bị nhiễm bệnh tại Trung Quốc, đường lây truyền – transmission Covid.19, dự phòng chung trong cộng đồng, phòng...

   39 p vmu 23/08/2020 7 1

 • Bài giảng Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng xét nghiệm

  Bài giảng Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng xét nghiệm

  Bài giảng Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng xét nghiệm trình bày các nội dung chính sau: Virus Corona, đường lây truyền – transmission nCoV, thu thập và xử lý mẫu bệnh phẩm nghi ngờ nhiễm nCoV, vận chuyển bệnh phẩm ngoại viện.

   18 p vmu 23/08/2020 7 1

 • Bài giảng Sốt xuất huyết trong thai kỳ

  Bài giảng Sốt xuất huyết trong thai kỳ

  Bài giảng Sốt xuất huyết trong thai kỳ trình bày các nội dung chính sau: Sốt xuất huyết Dengue, nhiễm virus Dengue trong thai kỳ, chẩn đoán nhiễm Dengue. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   18 p vmu 23/08/2020 11 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số